Top 2 địa chỉ bán cây cảnh Bonsai Đà Nẵng

1817 Views
Th4 28, 2020
cây cảnh bonsai đà nẵng

Cây cảnh hay còn được gọi với cái tên khác là Bonsai là một thú vui tao nhã của rất nhiều người đã từ lâu đời. Bạn đang bâng khuâng không biết địa điểm nào có thể bán cây cảnh Bonsai Đà Nẵng. Bài viết này của OnTopvn sẽ mách cho bạn một số địa điểm bán bonsai Đà Nẵng nhé! Nào cùng tìm hiểu nhé!

Cảnh quan Hoa Sen Việt – địa chỉ cây cảnh Bonsai uy tín tại Đà Nẵng

Nói đến một trong những địa chỉ cây cảnh Bonsai tại Đà Nẵng thì địa chỉ Hoa Sen Việt là nơi được nhiều người biết đến nhất. Tại đây cung cấp các loại cây cảnh khác nhau giúp bạn an tâm chọn lựa. Tại Hoa Sen Việt có rất nhiều loại cây Bonsai khác nhau giúp cho bạn an tâm chọn lựa loại cây phù hợp với mình. 

Các loại cây ở đây đều được chọn lựa kỹ càng, đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt và đã được chăm bón kỹ nên bạn có thể an tâm. 

Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và tận tình trong việc hỗ tư vấn giúp bạn chọn lựa cho mình được cây cảnh Bonsai phù hợp cho mình cũng như nhu cầu sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ hướng dẫn bạn chăm sóc và nuôi dưỡng cây cảnh tại nhà nữa nhé!

Cảnh quan Hoa Sen Việt - địa chỉ cây cảnh Bonsai uy tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra, nơi này còn cung cấp các công cụ, dụng cụ để hỗ trợ chăm sóc và tạo thế cho cây Bonsai của mình như kệ – giá khay gỗ trồng cây; Găng tay làm vườn; Bay dùng để làm vườn; Cào đất trồng cây; Bình tưới nước; Bộ 3 Cuốc, xẻng và đinh ba; Kéo cắt tỉa, cưa cầm tay,….

Đến với Hoa Sen Việt nếu như bạn lo lắng không có thời gian chăm sóc cây cảnh của mình. Thì Hoa Sen Việt có dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho bạn tại nhà với mức giá ưu đãi và chất lượng rất tốt. Ngoài ra nơi đây còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế và gia công vườn, sân cỏ, …. Giúp cho bạn có được không gian xanh đúng như mong muốn của mình. Đặc biệt ở đây còn cung cấp cỏ nhân tạo, cây ăn quả ,…

Đặc biệt hiện nay với xu hướng làm vườn tường thì Hoa Sen Việt đã có nhiều năm trong kinh nghiệm trong dịch vụ này.

Thông tin liên hệ Hoa Sen Việt ở Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ Sở 2: Đường Thăng Long, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 700 968 – 0931 916 968
 • Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhtaidanang/
 • Website: https://caycanhdanang.com.vn/

Công Ty Cổ Phần Phúc Lộc Viên – cây cảnh Bonsai Đà Nẵng

Nói đến địa điểm bán cây cảnh Bonsai được nhiều người dân thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung ưa thích thì không thể nào bỏ qua được địa chỉ Phúc Lộc Viên. Tại Công Ty Cổ Phần Phúc Lộc Viên có hai khu vườn ươm, nên có rất nhiều loại cây Bonsai khác nhau để giúp bạn có thể an tâm chọn lựa cho mình.

Các cây Bonsai ở đây đều có nhiều hình dáng khác nhau, rất đẹp và có nhiều kích thước khác nhau. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn như là biếu tặng, trang trí tại nhà, trang trí cơ quan, xí nghiệp,…

Công Ty Cổ Phần Phúc Lộc Viên - địa chỉ cây cảnh Bonsai uy tín tại Đà Nẵng

Điều đặc biệt ở đây là các loại cây ở đây đều được ươm kỹ lưỡng, đã được nuôi dưỡng tự nhiên và đã qua nhiều khâu kiểm duyệt. Các chuyên gia ở đây chỉ giữ lại những loại cây tốt và khỏe. Những loại cây Bonsai đều được chăm sóc kỹ càng. Vậy nên khi mua về bạn rất dễ dàng cho việc chăm sóc cây cảnh Bonsai tại nhà.

Giá cả ở đây cạnh tranh nên rất dễ dàng cho việc bạn lựa chọn để chọn lựa. Với được nhiều người dân Đà Nẵng tin tưởng nên bạn cũng an tâm nhé! Bạn hãy thử qua đây một lần để trải nghiệm các loại cây ở đây có.

Dịch vụ ở Phúc Lộc Viên rất đa dạng và phong phú mà bạn có thể cần đến cũng như giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa. Cây cảnh Bonsai ở đây đều được bảo hành tạo cho bạn thêm phần yên tâm nhé!

Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp các dịch vụ như cung cấp, thiết kế và thi công các loại cây cối cho các công trình, cây cối nội thất – cây cối ngoại thất, Thiết kế thi công sân vườn, thiết kế và thi công hồ cá KOI, cung cấp cỏ nhung nhật, cung cấp cảnh quan công viên đường phố,… Đặc biệt tại đây còn cung cấp nhiều loại hoa hồng khác nhau từ trong nước cho đến nhập khẩu.

Thông tin liên hệ Công Ty Cổ Phần Phúc Lộc Viên ở Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 102 Nguyễn Phước Lan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ Sở 2: 72 Chúc Động, Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Địa chỉ vườn ươm Phúc Lộc Viên: 
  • Cơ sở 1: Đường Nguyễn Thị Sáu, Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng.
  • Cơ Sở 2: Thôn 1, Phú Thọ, Quế Sơn, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0914 010 007
 • Website: phuclocvienjsc.com
 • Mail: phuclocvienjsc@gmail.com

Hy vọng bài viết này của OnTopvn sẽ giúp cho bạn biết thêm về một số địa điểm bán cây cảnh Bonsai Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và uy tín. Cũng như giúp bạn biết thêm một số địa điểm bán cây cảnh tại Đà Nẵng nhé!

Bạn hãy theo dõi thường xuyên web OnTopvn để biết thêm thông tin hay khác nhé! Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *