Top 5 Cửa Hàng Cháo Trẻ Em Đà Nẵng Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

928 Views
Th5 21, 2020
Cửa hàng bán cháo dinh dưỡng chất lượng tại Đà Nẵng

Xã hội phát triển cuốn con người ta theo cuồng quay của công việc. Những ông bố, bà mẹ phải tần tảo ngày đêm đi kiếm từng đồng tiền về nuôi sống gia đình. Điều này khiến cho bữa ăn của những đứa con thơ đôi khi không được đảm bảo. Có lẽ, để khắc phục những khó khăn này các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng. Các cửa hàng cháo trẻ em Đà Nẵng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của các gia đình có trẻ nhỏ. Điều này giúp các bậc phụ huynh dễ dàng chăm sóc con cái hơn.

1.     Cháo trẻ em Đà Nẵng Mai Anh

Cửa hàng cháo dinh dưỡng Mai Anh Đà Nẵng được xem là một trong những cửa hàng bán cháo trẻ em an toàn, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng nhất Đà Nẵng. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ “người nhà”. Bởi lẽ, cửa hàng xem mỗi vị khách ghé thăm như người nhà mình để phục vụ tận tình. Thái độ phục vụ vui vẻ, hòa đồng, đậm chất người Đà Nẵng thân thiện cùng với những bát cháo đa dạng có đủ các hương vị khác nhau.

cháo dinh dưỡng Mai Anh Đà Nẵng
cháo dinh dưỡng Mai Anh Đà Nẵng

Những đứa trẻ khi được thưởng thức cháo ở quán cháo dinh dưỡng quận Sơn Trà, Đà Nẵng này đều rất yêu thích. Vì cháo ở đây không chỉ ngon miệng mà còn ấm tình yêu thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905110479
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

2.     Cháo Dinh Dưỡng Bà Lộc

Cửa hàng cháo dinh dưỡng Bà Lộc là cửa hàng cháo mở từ rất sớm. Điều này giúp những người đi làm sớm có thể tranh thủ đi mua cháo về cho con ăn sớm để tiện đi làm kịp giờ. Khi bạn đến và trải nghiệm cháo dinh dưỡng tại đây thì bạn chẳng cần phải bận tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi lẽ, những vị khách cho dù là rất khó tính đều được thuyết phục và sử dụng dịch vụ nơi này.

Cháo dịnh dưỡng ở Đà Nẵng
cháo dinh dưỡng Bà Lộc

Sự nổi tiếng của thương hiệu cháo dinh dưỡng Bà Lộc đã thổi khắp gần xa thu hút đông đảo người dân đến mua và níu chân họ ở lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ mở cửa: 6h – 10h.
 • Giá tham khảo: 10.000đ – 22.000đ.

3.     Cháo Dinh Dưỡng Vân Thịnh

 Thương hiệu cháo dinh dưỡng Vân Thịnh có lẽ không còn xa lạ với người dân Đà Nẵng. Những món cháo trẻ em Đà Nẵng yêu thích luôn nằm trong thực đơn của cửa hàng. Nổi tiếng với các món cháo trẻ em thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe top đầu các quán ăn ở Đà Nẵng. Quán cháo sẽ mang lại cho bạn những tô cháo dinh dưỡng với từng sớ thịt, hạt gạo đều chất lượng  mềm thơm và có độ dẻo vừa phải.

Cháo Dinh Dưỡng Vân Thịnh
Cháo Dinh Dưỡng Vân Thịnh

Đến với cửa hàng cháo Vân Thịnh thì chúng ta không thể không nhắc đến món cháo gạo lứt kết hợp với cá kho mang theo hương vị đậm đà nhưng lại rất vừa miệng.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: số 595 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 10.000đ – 25.000đ.

4. Cháo Dinh Dưỡng Nhi Nhi

Cháo dinh dưỡng Nhi Nhi là cửa hàng cháo thu hút đông đảo các bậc phụ huynh đến mua cháo về cho con em mình. Với chất lượng đảm bảo và sự an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm giúp các bậc phụ huynh an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

cửa hàng bán cháo dinh dưỡng ở Đà Nẵng
Cháo Dinh Dưỡng Nhi Nhi

Mọi người đến đây bị thu hút bởi menu phong phú, đa dạng với nhiều món cháo trẻ em  khác nhau. Đồng thời, cửa hàng còn kết hợp giao hàng tận nơi nhằm giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian để chăm sóc con cái.

Cửa hàng có vô vàn loại cháo như vậy giúp cho thương hiệu cháo trẻ em Đà Nẵng có thương hiệu thơm ngon, bổ dưỡng thu hút nhiều bạn nhỏ yêu thích hơn. Hãy yên tâm bởi ở đây – cửa hàng cháo dinh dưỡng Nhi Nhi luôn luôn đặt sức khỏe của các bé lên hàng đầu khi làm những tô cháo thơm ngon như vậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Cầm Bá Thước – Đối Diện Cổng Chợ Nguyễn Tri Phương.
 • Điện thoại: 0913.179.111
 • Giờ mở cửa: sáng 6h00 – 12h00, chiều: 15h00 – 19h00
 • Giá tham khảo: 15.000đ – 20.000đ

5. Cháo dinh dưỡng Như Quỳnh

Thương hiệu cháo dinh dưỡng Như Quỳnh được biết đến với lịch sử lâu đời gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ. Tuy thực đơn không quá đa dạng nhưng cháo dinh dưỡng Như Quỳnh đúng “chuẩn cháo mẹ nấu” 

Cháo dinh dưỡng sạch Đà Nẵng
Cháo dinh dưỡng Như Quỳnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giờ mở cửa: 6h – 20h.
 • Giá tham khảo: 10.000đ – 15.000đ.

Vậy là OnTopvn đã đưa bạn dạo quanh một vòng Đà Nẵng và điểm qua top 5 quán cháo trẻ em Đà Nẵng trứ danh khiến cho trẻ em phát ghiền rồi. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có những lựa chọn tốt nhất dành cho con em của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *