Không Thể Bỏ Qua 5 Công Ty Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất

628 Views
Th5 9, 2020
công ty cung cấp thiết bị y tế đà nẵng

Công ty thiết bị y tế là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị y tế để phục vụ hỗ trợ cho nhu cầu chữa trị, phục hồi chức năng của người bệnh tại nhà hay tại các cơ sở y tế. Ngày nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày một chú trọng tăng cao và thấu hiểu được điều này, OnTopvn xin được giới thiệu đến các bạn top 5 công ty thiết bị y tế Đà Nẵng chất lượng tốt nhất để giúp hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất!

1. Công ty Cổ Phần Dược – Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị Y tế Đà Nẵng

 • Địa chỉ 1: 35 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 226 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3575 289
 • Website: https://dapharco.com.vn/
Công ty Cổ Phần Dược
Công ty Cổ Phần Dược

Công ty Cổ Phần Dược là đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng trong cung cấp các thiết bị y tế chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Nơi đây tập trung đa dạng các dòng sản phẩm từ dược liệu, dược phẩm, hóa chất, các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng hay các trang thiết bị y tế. Với quan niệm phục vụ “khách hàng như người nhà”,  các mặt hàng đều là những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn điều hành là những người có chuyên môn, có sự nhiệt tình và tận tâm, luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi.

2. Vinabook – Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng

 • 37 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Website: http://thietbiytegiagoc.com/
 • Điện thoại: 0905.644.128 – 0236.3822866
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng
Vinabook

Nhắc đến địa chỉ cung cấp thiết bị y tế Đà Nẵng chất lượng nổi tiếng thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Vinabook. Tại nơi đây là sự hội tụ của những dòng sản phẩm và công nghệ tiên tiến đạt chuẩn. Hỗ trợ sức khỏe hàng đầu. Khi sử dụng khách hàng sẽ luôn nhận được kết quả chính xác, đáp ứng tối đa cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Trong nhiều năm qua, Vinabook đã trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng các phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học cũng như tại các gia đình. Các thiết bị y tế đều có mức giá tốt nhất, kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn để phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

3. Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế 182 Hùng Vương

 • Địa chỉ: 182 Hùng Vương, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0236.33812 5801
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế 182 Hùng Vương
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế 182 Hùng Vương

Mục tiêu hoạt động của cửa hàng là mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng để cải thiện sức khỏe. Do đó cửa Hàng Thiết Bị Y Tế 182 Hùng Vương chuyên phân phối nhiều mặt hàng của các hãng uy tín trên thế giới.

Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn và bằng cấp, có trách nhiệm và thái độ nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp tất cả các khách hàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

4. Công Ty CP Y Tế AME

Công Ty CP Y Tế AME
Công Ty CP Y Tế AME

Công ty Ame được thành lập đã khá lâu từ tháng 9 năm 2012, trong suốt thời gian dài hoạt động đã trở thành cơ sở kinh doanh được đông đảo khách hàng tin tưởng. Công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình nhờ vào các thế mạnh về đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, các dòng sản phẩm độc quyền đến từ nhiều thương hiệu cao cấp. Những yếu tố đó giúp cho cửa hàng giữ vững, phát triển tốt nhất cho thương hiệu và tạo nên sự hợp tác hiệu quả, lâu dài.

5. Danameco – Công Ty Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng Uy Tín

 • Số 105, Đường Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3823951, 3818478
 • Website: danameco.com
Công Ty Danameco
Danameco

Được thành lập từ những năm 1976, cho đến nay Danameco hiện đang trở thành nhà phân phối thiết bị y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nơi đây sở hữu quy mô sản phẩm công nghiệp khang trang, được tiệt trùng bởi hệ thống EOGAS đảm bảo đa dạng quy cách, kích thước đúng với yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các dòng sản phẩm mang ưu việt về công nghệ, tính chất tiên tiến và có hiệu quả cao cho người sử dụng.

Bạn là người quan tâm đến sức khỏe của mình nhưng bạn cũng là một người tiêu dùng thông thái. Do đó cần thật cân nhắc trong việc chọn lựa các dòng sản phẩm, thiết bị để bảo vệ bản thân. Top 5 công ty thiết bị y tế Đà Nẵng chất lượng tốt nhất chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, đừng quên lưu lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *