Top 3 Nơi có dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng uy tín

927 Views
Th4 28, 2020

Ngày nay xu hướng trồng cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chăm sóc thường xuyên. Vậy nên dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Thế nhưng, bạn sẽ không biết được nơi nào uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng. Bài viết này của OnTopvn sẽ giúp bạn biết thêm về các địa chỉ uy tín về chăm sóc cây cảnh ở Đà Nẵng nhé!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Đà Nẵng 

Để nói đến địa chỉ chăm cây cảnh Đà Nẵng thì đây là địa chỉ bạn cần lưu ý đầu tiên. Tại đây có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn.  Như chăm sóc cây cảnh tại nhà, chăm sóc vườn định kỳ,…

Ngoài ra nơi đây còn cung cấp các loại cây cảnh khác nhau từ cây nội thất đến cây ngoại thất. Ngoài ra còn có cả những loại cây Bonsai để đáp ứng cho những người chơi cây Bonsai.

Nếu như bạn muốn tạo cho mình một khu vườn nhỏ thì đây cũng có thể giúp bạn thiết kế, gia công và bảo dưỡng khu vườn cho bạn nữa nhé! Cho đến trồng cây tạo khuôn viên cho villas, resort, biệt thự, nhà ở. Và Nơi đây cũng cung cấp cả cỏ nhân tạo để tạo sân vườn hay sân đá banh.

Đặc biệt nơi đây còn có thể hỗ trợ cho bạn thiết kế và thi công dán tường nữa đấy nhé!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ chi tiết Chăm Sóc Cây Cảnh Đà Nẵng:

Hoa Sen Việt – dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng nữa mà OnTopvn muốn nhắc đến đó là dịch vụ ở Hoa Sen Việt. Đơn vị này sẽ giúp bạn chăm sóc, tỉa cây. bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây cảnh tại nhà bạn. 

Ở đây Hoa Sen Việt các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc cây cảnh. Và có chuyên môn cao có thể giúp bạn tốt trong việc chăm sóc cây cảnh tại nhà. Các nhân viên ở đây đều xuất phát từ những đam mê cây cảnh nên bạn yên tâm, họ sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ trọn gói về chăm sóc cây cảnh tại nhà tại Đà Nẵng thì Hoa Sen Việt còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thiết kế, thi công và bảo trì cảnh quan với nhiều mức giá khác nhau. 
 • Cung cấp các loại cây cảnh, Bonsai với giá thấp, các nguồn hàng ở đây đều được khai thác từ tự nhiên, nhập hàng trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, hay tự sản xuất. Nên có giá thấp và chất lượng tốt nhất.
 • Thiết kế, thi công lắp đặt hòn non bộ, tranh tường, phù điêu.
 • Cung cấp các hạt giống cây trồng, hạt giống rau quả.
 • Thiết kế, thi công sân bóng cỏ lá gừng tự nhiên.
 • Và cung cấp các loại công cụ, phụ liệu trồng cây,….
Hoa Sen Việt - dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ chi tiết Hoa Sen Việt tại Đà Nẵng :

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhtaidanang/
 • Website: http://www.caycanhdanang.com
 • Email: tinhcaycanh@gmail.com

Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh – địa chỉ chăm cây ở Đà Nẵng

Nói đến công ty dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua được công ty Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh. Đây là một công ty lớn, chuyên trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh ở Đà Nẵng chúng ta. 

Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh chuyên cắt tỉa cây xanh, Di Giời, Bưng Cây Xanh. Và công ty đã có cho mình 30 năm kinh nghiệm. Nên được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Công ty có các phương tiện máy móc thiết bị như xe cẩu, máy cắt,…

Đến với dịch vụ  Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh bạn được chăm sóc cây cảnh tại nhà hay doanh nghiệp. Ngoài ra tại đây còn hỗ trợ giúp bạn cắt tỉa cây, uốn sửa tạo dáng cho con Bonsai. Ngoài ra còn có hỗ trợ làm vườn như cắt cỏ, tưới cây, bón phân, phun thuốc,…

Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ sàng lọc và phân tích mẫu đất, kiểm tra tình hình khi sâu bệnh xâm hại đến cây. Và hỗ trợ chữa trị kịp thời cứu chữa cây.

Nếu bạn muốn có một dịch vụ chăm sóc cây cảnh tốt nhất thì đây là đơn vị bạn nên chọn lựa nhé! Với bề dày kinh nghiệm thì đây là nơi đáng tin cậy cho bạn.

Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh

Thông tin chi tiết liên hệ Hoa Sen Việt tại Đà Nẵng – Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh

 • Địa chỉ :469 Cách Mạng Tháng 8, P. Hòa Thọ Đông, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.928.199
 • Website: congtycayxanhdanang.com
 • Email: thaingocthanh469@gmail.com

Hy vọng với bài viết này của OnTopvn đã có thể giúp bạn biết được những đơn vị có dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng. Những đơn vị trên đã được nhiều người tin tưởng và tạo được uy tín. Chúc bạn có cho mình không gian xanh như mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *