Top 3 Khách sạn thú cưng Đà Nẵng được nhiều người yêu thích

2921 Views
Th4 28, 2020
khách sạn thú cưng đà nẵng

Khách sạn thú cưng được biết đến là dịch vụ trông giữ thú cưng của bạn. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc cũng như có đầy đủ điều kiện tốt cho cún của bạn. Nếu như bạn phải đi công tác, du lịch xa và không thể đem theo thú cưng của bạn thì khách sạn thú cưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây các bạn thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc với điều kiện tốt nhất.

Vậy hãy cùng OnTopvn điểm qua một số khách sạn thú cưng Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ tin tưởng nhé!

Pet Hotel – Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo Đà Nẵng

Nói đến một địa điểm với dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng ta không thể nào bỏ qua được đó là Pet Mart – Pet Hotel. Tại Pet Hotel là một trong những khách sạn thú cưng chuyên nghiệp và lớn tại Đà Nẵng. 

Pet Hotel được xây dựng với các mô hình chăm sóc thú cưng hiện đại và được nhiều người ưa thích. Pet Hotel luôn có camera giám sát thường xuyên nên bạn có thể an tâm, đảm bảo cho các bạn thú cưng được an toàn nhất. Ngoài ra, tại đây luôn có đầy đủ kiện ánh sáng và vệ sinh, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Pet Hotel - Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo Đà Nẵng

Các nhân viên ở Pet Hotel được đào tạo chuyên môn về huấn luyện và nuôi dạy thú cưng nên bạn yên tâm. Các bạn thú cưng sẽ được chăm sóc chu đáo nhất. Ở Pet Hotel các bạn cún sẽ được ăn uống theo khung giờ khoa học, chế độ dinh dưỡng cân bằng và phù hợp cho từng bạn cún.

Đặc biệt đối với các bạn cún được ký gửi từ 3 ngày trở lên sẽ được Pet Hotel vệ sinh tắm rửa miễn phí.

Ngoài ra, khi bạn ký gửi các bạn thú cưng của mình tại đây còn được huấn luyện cơ bản nữa đấy nhé! Và Pet Hotel là địa chỉ duy nhất cập nhập hoạt động thú cưng của bạn hằng ngày nữa nha! giúp bạn an tâm hơn khi đi công tác hay du lịch. 

Thông tin liên hệ Pet Hotel – Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo ở Đà Nẵng:

TILU PET – Spa, khách sạn và phụ kiện cho thú cưng tại Đà Nẵng

Một trong những địa điểm khác để bạn có thể lựa chọn cho thú cưng của bạn đó là  TILU PET. Tại đây là nơi được nhiều người chọn lựa để ký giữ thú cưng của bạn. Nếu như bạn bận đi công tác, đi chơi hay đi về quê mà không thể trông bạn thú cưng của bạn trong vài ngày. Thì địa điểm TILU PET này được nhiều người chọn lựa để lưu trú cho bạn cún. Bởi đây là cách tốt nhất giúp bảo vệ bạn cún an toàn  và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tại đây bạn sẽ có thể an tâm bởi chị chủ rất nhiệt tình và chu đáo. Tại đây ngoài dịch vụ lưu trú còn có các dịch vụ như đưa đón các bạn thú cưng tại nhà; nhận ký gửi bạn cún theo từng ngày hay cả từng giờ; Các bạn chủ sẽ được nhân viên cập nhập tình hình hằng ngày theo yêu cầu.

Bên cạnh những dịch vụ lưu trú thì TILU PET còn có cung cấp quần áo, phụ kiện cho các bạn cún rất dễ thương. Spa thư giãn cho thú cưng, hay cắt lông tạo kiểu. Và tại đây cũng có thể tư vấn sức khỏe cho các bạn cún của mình,…

TILU PET - Spa, khách sạn và phụ kiện cho thú cưng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Pet Hotel – Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo ở Đà Nẵng:

Nobipet – Khách sạn thú cưng Đà Nẵng

Địa điểm giữ hộ thú cưng tại Đà Nẵng uy tín không thể nào bỏ qua đó Nobipet – Khách Sạn Chó Mèo Đà Nẵng – Dịch Vụ Giữ Hộ Thú Cưng.  Nobipet có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ thú cưng và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho các bạn cún cưng. 

Đến với Nobipet bạn sẽ có được sự tin tưởng bởi các dịch vụ tốt nhất. Những bạn cún mà Nobipet nhận nuối đó là Chó, mèo; nhím kiểng; Chuột Hamster; Chim cảnh các loại; Bò sát; Cá cảnh,… và còn một số bạn cún hiền lành khác nữa,…

Ngoài trông giữ các bạn cún cưng ở Đà Nẵng thì tại đây còn cung cấp các bạn cún với các loại khác nhau như Chó, mèo; nhím kiểng; Chuột Hamster;… Và còn bán các loại phụ kiện, áo quần, chuồng nuôi, thức ăn, ….

Nobipet - Khách sạn thú cưng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Nobipet – Khách sạn thú cưng ở Đà Nẵng:

Bài viết này của OnTopvn sẽ giúp bạn biết thêm về một số địa điểm về khách sạn thú cưng Đà Nẵng. Giúp cho bạn biết thêm một số địa điểm mà bạn có thể tin cậy để có thể an tâm hơn khi đi công tác hay du lịch. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp cho bạn biết thêm những thông tin hữu ích.

Bạn hãy truy cập trang web OnTopvn để có thể biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *