Top 5 Phòng Khám Chụp X Quang Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

6929 Views
Th5 9, 2020
phòng chụp x quang đà nẵng

Chẩn đoán hình ảnh là một ứng dụng khoa học kỹ thuật trong chuyên ngành y khoa để thể hiện cấu trúc cơ thể con người. Thông qua đó các bác sĩ sẽ nhìn thấy được hình thái, cấu trúc và trạng thái của các bộ phận cơ thể để chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác nhất.  Hiểu được sự quan tâm của người bệnh đối với chuyên khoa này, hôm nay OnTopvn xin giới thiệu đến các bạn danh sách Top 5 phòng khám chụp x quang đà nẵng chất lượng nhất để tham khảo!

1. Phòng khám Chụp X-Quang Ông Ích Khiêm tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 195, Ông Ích Khiêm Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3886 585
 Phòng Chụp X-Quang Ông Ích Khiêm
Phòng Chụp X-Quang Ông Ích Khiêm

Phòng Chụp X-Quang là địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng của nhiều người trong khu vực Tp Đà Nẵng. Đội ngũ bác sĩ là những người giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với trang bị các loại máy móc khám chữa bệnh tiên tiến. Hơn nữa quy trình thăm khám tại đây rất chuyên nghiệp, các hình ảnh và kết quả bệnh lý rõ ràng nhất để trở thành địa chỉ luôn được các bệnh nhân tín nhiệm.

2. Khoa chẩn đoán hình ảnh, chụp X quang ở Đà Nẵng – Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc
 • Từ thứ 2 – thứ 7
 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 17h00
Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Đa Khoa Bình Dân
Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân

Cái tên tiếp theo trong danh sách chính là Khoa chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân. Nơi đây đã và đang giữ vai trò là vô cùng quan trọng trong ngành y khoa, là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, các phương tiện thiết bị hiện đại. Cùng với đó là một quy trình làm việc hợp lý và đầy tính khoa học để nhanh chóng phát hiện sớm và có kết quả chẩn xác về bệnh lý của người bệnh.

3. Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện C Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc
 • Từ thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00
 • Cấp cứu làm việc 24/7
Chụp X quang chuẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện C Đà Nẵng
Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện C Đà Nẵng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện C Đà Nẵng được đông đảo người bệnh tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế…đến thăm khám. Địa chỉ này được ra đời với sứ mệnh phục vụ tối đa cho công tác chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh học bằng hệ thống máy móc hiện đại chuyên dùng trong y khoa.

Bên cạnh đó là tham gia vào việc tác đào tạo cho học sinh, sinh viên trường Đại học kỹ thuật Y- Dược – Đà Nẵng cũng như tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Qua đó cho thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ chụp X-quang tại đây chất lượng như thế nào rồi.

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại : 02363 679 555
 • Fax : 02363 662 999
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí

Phòng chụp X Quang tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí là một trong những cái tên mà mọi người cần cân nhắc lưu lại. Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những chuyên gia có tay nghề cao, luôn lấy tiêu chí sức khỏe người bệnh là mối quan tâm hàng đầu nên không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khám chữa bệnh cùng với phong cách phục vụ rất tận tâm. NGười bệnh có thể đến Bệnh viện đa khoa Tâm Trí để chụp X-quang ngực, phổi, cơ xương khớp, sọ, xoang, ruột non, chụp đại tràng, chụp bàng quang, chụp răng…Đây là địa chỉ luôn khiến nhiều người bệnh cảm thấy yên tâm, tin tưởng và không ngừng phát triển lớn mạnh trong thời gian qua.

5. Phòng khám Chụp X-Quang Huỳnh Ngộ ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 144 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 518 65 55
Phòng Chụp X-Quang Huỳnh Ngộ
Phòng Chụp X-Quang Huỳnh Ngộ

Phòng Chụp X-Quang Huỳnh Ngộ được biết đến như là một phòng khám chẩn đoán hình ảnh chất lượng, đáng tin cậy ở Đà Nẵng.  Nhờ những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ bác sĩ mà nơi đây luôn chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh, xứng đáng là một trong những Phòng khám tốt nhất để mọi người cảm thấy hài lòng.

Như vậy là OnTopvn vừa giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về Top 5 phòng khám chụp x quang đà nẵng chất lượng nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ thật sự giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ chất lượng, giá cả phù hợp để phục vụ khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *