Đâu Là Top 5 Phòng Khám Nội Soi Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

2219 Views
Th5 9, 2020
địa chỉ phòng khám nội soi ở Đà Nẵng

Ngày nay các căn bệnh về dạ dày hay tai mũi họng ngày càng nhiều, và xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó cũng có nhiều công nghệ kỹ thuật y tế tiên tiến được ra đời, trong đó có máy nội soi. Máy nội soi được xem là “trợ thủ”đắc lực để các bạn sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả. Ngay sau đây hãy cùng OnTopvn điểm qua Top 5 phòng khám nội soi đà nẵng tốt nhất hiện nay để người bệnh lựa chọn khi cần thiết.

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám nội soi chất lượng, uy tín

– Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám, chữa bệnh là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị và phương pháp nội soi đồng bộ, hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn

– Địa chỉ thăm khám chuyên sâu để đưa ra các phác đồ chi tiết và phương án điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Dưới đây là Top 5 địa chỉ hội tụ đầy đủ cả 3 tiêu chí trên, đồng thời luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh, mời các bạn cùng tham khảo.

Top 5 địa chỉ phòng khám nội soi Đà Nẵng chất lượng

1. Phòng khám nội soi Đà Nẵng- Bs Nguyễn Duy Quảng

Phòng khám Bs Nguyễn Duy Quảng
Bs Nguyễn Duy Quảng

Phòng khám Bs Nguyễn Duy Quảng là phòng khám nội soi tư nhân có uy tín và chuyên môn cao về nội soi tai mũi họng, đặc biệt là cho trẻ em. Nơi đây định vị là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín nhờ sự hội tụ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực y tế, phòng khám của bác sĩ luôn là một địa chỉ rất đáng để cân nhắc và lựa chọn.

2. Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng
Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng, một nơi uy tín và luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Bác sỹ phụ trách chuyên môn là thạc sĩ – bác sĩ Thành có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó là không ngừng nâng cao trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang và chất lượng dịch vụ để phục vụ hoàn hảo, tận tâm nhất tới bệnh nhân.

Khi đến đây, các dấu hiệu bất thường nhanh nhất về tai – mũi – họng sẽ được phát hiện nhanh chóng nhất để bác sĩ đưa ra được liệu pháp điều trị kịp thời. Các phương pháp sử dụng kỹ thuật cao để đảm bảo hiệu quả nhưng không gây đau và bình phục nhanh.

3. Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải

phòng khám nội soi của bác sĩ Hải
Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải

Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Nơi đây sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội như có bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải nhiều năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn chính về tai mũi họng.

Phòng khám nhận điều trị bệnh thông thường đến phức tạp như viêm xoang mãn tính, nội soi phát hiện sớm các khối u vùng đầu mặt cổ, vá màng nhĩ nội soi…Phòng khám bác sĩ Hải là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để người dân ưu tiên tìm đến.

4. Phòng khám Nội Tim mạch 108 Hải Phòng, ĐN-BS Lê Văn Minh

  • Địa chỉ: 108 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:30 sáng
  • Điện thoại: 091 408 34 84
Phòng khám Nội 108 Hải Phòng
Phòng khám Nội Tim mạch 108 Hải Phòng, ĐN-BS Lê Văn Minh

Phòng khám Nội Tim mạch 108 Hải Phòng là phòng khám tư nhân nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh lý được chính xác hơn.

Kết hợp với đó là quy trình nội soi khép kín an toàn đem đến những hình ảnh chính xác từng milimet. Chính những ưu điểm nổi bật và thái độ rất tận tâm, nhiệt tình đã giúp cho phòng khám của bác sĩ trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho những người bệnh đang muốn tìm kiếm một địa chỉ vô cùng chất lượng.

5. Phòng khám Đa Khoa nội soi Pasteur Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h sáng
  • Điện thoại: 0236 3811 868
Phòng khám Đa Khoa Pasteur
Phòng khám Đa Khoa nội soi Pasteur

Phòng khám Đa Khoa Pasteur Đà Nẵng là nơi tập trung mũi nhọn về các dịch vụ chuyên khoa về tiêu hóa, dạ dày, đại tràng. Nơi đây có sự trang bị rất hiện đại về dàn máy nội soi, các thủ thuật thăm dò và điều trị bằng phương pháp nội soi. Đặc biệt quan trọng nhất chính là các bác sỹ tay nghề giỏi. Nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nội soi chính xác, cam kết khám và trả kết quả cho bệnh nhân ngay trong ngày.

Top 5 phòng khám nội soi đà nẵng tốt nhất hiện nay mà OnTopvn vừa giới thiệu phần nào đã giúp bạn đọc có được những thông tin cơ bản về các dịch vụ. Mong rằng mọi người đều sẽ chọn được cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp để thăm khám khi có nhu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *