Top 4 Spa thú cưng Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

1605 Views
Th4 29, 2020
spa thú cưng Đà Nẵng

Spa dành cho thú cưng là một loại hình dịch vụ thú cưng được nhiều người người chọn lựa để chăm sóc cho các bạn thú cưng tốt hơn. Đối với thành phố Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều địa điểm có dịch vụ Spa cho thú cưng. Thế nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết địa điểm spa thú cưng Đà Nẵng được nhiều người yêu thích và có được uy tín hiện nay.

Bài viết dưới đây của OnTopvn sẽ giúp cho bạn biết thêm về một số địa điểm Spa thú cưng tại Đà Nẵng nhé!

Pet Mart – spa thú cưng Đà Nẵng

Đối với siêu thị thú cưng Pet Mart thì đây là một trong những chuỗi hệ thống lớn hiện nay. Hiện nay Siêu Thị Thú Cưng Pet Mart đã trải dài toàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc thú cưng. Trong đó Spa thú cưng là một loại hình quen thuộc ở đây.

Đến với Siêu Thị Thú Cưng Pet Mart, các chuyên viên ở đây đều thành thạo các nghiệp vụ chăm sóc thú cưng cũng đã có nhiều năm trong kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc và huấn luyện thú cưng.

Tại thành phố Đà Nẵng. dịch vụ Spa chăm sóc thú cưng của Pet Mart rất được ưa chuộng.  Và các nhân viên chăm sóc ở đây rất thân thiện và gần gũi.

Ngoài cung cấp các dịch vụ về chăm sóc thú cưng. Pet Mart còn còn cung cấp các sản phẩm cho thú cưng như quần áo, chuồng nuôi, …..

Pet Mart - spa thú cưng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Pet Mart – spa thú cưng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 151 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Số 319 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 21 00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/petmartvietnam
 • Website: https://www.petmart.vn/

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Đà Nẵng PunKy Pets

PunKy Pets là địa điểm quen thuộc và nổi tiếng trong dịch vụ chăm sóc, điều trị cho thú cưng tại Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ được chăm sóc cho các bạn cún một cách toàn diện nhất. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc ở đây giàu kỹ năng và am hiểu về các bạn cún, đặc biệt là nhân viên ở đây còn hiểu rất rõ về đặc điểm của từng loài. 

Vậy nên đây cũng là một địa điểm chăm sóc thú cưng của bạn lý tưởng nhất. Ngoài giúp làm đẹp cho các bạn cún thì còn giúp cho thú cưng của bạn khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Đà Nẵng PunKy Pets

Thông tin liên hệ Dịch vụ chăm sóc thú cưng Đà Nẵng PunKy Pets:

 • Địa chỉ: 101 Hàn Mạc Tử, P. Thuận Phước, Q.  Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0794 545 882
 • Fanpage: www.facebook.com/punkyspaforpet

Phú Spa – Cắt Tỉa Cạo Lông Grooming Tạo Kiểu Chó Mèo Tại Đà Nẵng

Nhắc đến một địa điểm chăm sóc thú cưng được nhiều người dân tại thành phố Đà Nẵng. Tại Phú Spa bạn yên tâm chất lượng ở đây. Các dịch vụ và sản phẩm tại Phú Spa cung cấp đều mang chất lượng cao nhất. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ cung cấp dành cho thú cưng của bạn như: 

Tắm trị liệu khử mùi hôi, dưỡng dầu xả mềm mượt; Vệ sinh tai; Sấy và Chải tơi lông; Cắt mài móng; Dịch vụ gỡ rối và chải lông rụng; nhuộm lông, tắm trắng hấp dầu,…

Đội ngũ nhân viên ở Phú Spa rất nhiệt tình và thân thiện. Giúp cho các bạn cún yêu của bạn trở nên thoải mái hơn cũng như trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh hơn nhiều.

Phú Spa - Cắt Tỉa Cạo Lông Grooming Tạo Kiểu Chó Mèo Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Phú Spa – Cắt Tỉa Cạo Lông Grooming Tạo Kiểu Chó Mèo Tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 184 Lý Tự Trọng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 254 Hà Huy Tập,P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 818 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê,  Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 078 777 77 20 _  0932 54 53 00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhuspaGrooming

KPetMart.net – spa thú cưng Đà Nẵng

Nói đến dịch vụ chăm sóc Spa cho thú cưng tại Đà Nẵng thì chúng ta không thể nào bỏ qua KPetMart.net. Đây là cửa hàng thú cưng lớn tại Đà Nẵng. Cửa hàng ở đây rất rộng lớn, thông thoáng và mát mẻ. Đặc biệt nơi này rất thân thiện cho các bạn cún từ môi trường sống cho đến các bạn nhân viên.

Tại KPetMart.net trang bị đầy đủ các loiaj thiết bị và máy móc giúp cho các bạn thú cưng trở nên thoải mái và thích thú nhất. Các quy trình chăm sóc  thú cưng đều được lên lịch trình hoa học nhất. Để có thể tạo được động lực, cảm hứng và giúp cho các bạn cún trở nên thoải mái hơn.

Ngoài dịch vụ chăm sóc thú cưng ở đây còn hỗ trợ giúp lưu trú cho các bạn cún cưng khi bạn phải bận đi công tác hay đi du lịch vài ngày. Cũng như nơi đây còn cung cấp các bạn cún, đồ ăn, áo quần, chuồng trại cho các bạn cún,…

KPetMart.net - spa thú cưng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ KPetMart.net – spa thú cưng Tại Đà Nẵng:

Hy vọng với bài viết này của OnTopvn sẽ giúp cho bạn biết thêm một số địa chỉ Spa dành cho các bạn thú cưng của mình tại Đà Nẵng. Và các bạn thú cưng của bạn sẽ thoải mái, xinh đẹp và khỏe mạnh hơn nhé!

Cùng theo dõi thường thường xuyên trang web để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *