Top 5 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng Uy Tín

842 Views
Th12 12, 2020
thiết kế biệt thự chuyên nghiệp ở đà nẵng

Nhu cầu tìm kiếm các công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng ngày càng phổ biến. Với những công trình xây dựng độc đáo và đặc sắc mọc lên vượt trội. Thu hút đông đảo những nhà đầu tư và cả người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, hôm nay Ontopvn.com sẽ giới thiệu Top 5 công ty thiết kế xây dựng đà nẵng uy tín cho các bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Riva Design

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng, Riva Design phục vụ hiệu quả yêu cầu đa dạng những loại hình kiến trúc từ nhà vườn, khách sạn, bar….. cho đến các kiểu biệt thự với lối thiết kế cổ kính, sang trọng, truyền thống hoặc phá cách.

Nhà anh Tùng

Công ty TNHH Riva Design luôn tự hào mang lại cho khách hàng không gian kiến trúc sáng tạo, và hợp thời. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng kiến trúc sư thời đại và có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bên cạnh đó, Riva Design còn được biết đến là top công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng uy tín nên các bạn không cần lo nghĩ về chất lượng thẩm mỹ cũng như kỹ thuật lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Công ty CDC Đà Nẵng

Là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nổi tiếng tại Đà Nẵng, với hơn 35 năm kinh nghiệm đã được chứng nhận uy tín. Bằng sự đồng hành và hợp tác tốt đẹp cùng khách hàng trong suốt những năm qua.

Công ty CDC Đà Nẵng
CDC Đà Nẵng

Công ty CDC Đà Nẵng là công ty chuyên về những mảng sau: tư vấn đấu thầu/ thiết kế, khảo sát địa chấn, quản lý dự án, lập hồ sơ mời thầu, quy hoạch tổng thể và chi tiết,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Trần Quốc Toản, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại : 0236.3812296 (3822269 hoặc 3821142).
 • Website : www.cdcdanang.com

Công ty Kiến trúc Việt

Kiến trúc Việt là cái tên không còn lạ lẫm trên đường đua thị trường thiết kế tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu nhiệt huyết, có hơn nhiều kinh nghiệm. Cùng những dịch vụ chăm sóc tận tình đến từng khách nhau dù là nhu cầu nhỏ nhất.

công ty Kiến trúc Việt
Kiến trúc Việt

Nếu các bạn muốn hợp với công ty xây dựng chuyên nghiệp, năng động thì Kiến trúc Việt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 1 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại : 0909 222 581 – 0236. 6265. 023
 • Gmail : kientrucviet.art@gmail.com
 • Website : www.kientrucviet.com

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng – 533

Một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng không thể bỏ qua chính là 533. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực này, 533 đã đạt nhiều thành tựu đáng tự hào (giải thưởng công trình chất lượng cao 2000, danh hiệu Sao vàng Đất Việt 2006,….) khi đảm nhận những công trình lớn tại khu vực Nam và Bắc Bộ, Miền Trung, Tây Nguyên như: cầu Sông Hàn, cầu treo Phở Nam,….

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng - 533
Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng – 533

Chắn chắn khi đồng hành cùng công ty 533 các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với đội ngũ công nhân viên cùng kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Đó là lí do 533 luôn được có mặt vào bài bài viết này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 9 Nguyễn Phi Khanh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại : (+84) 0236 3863 729 – Fax: (84) 0236 3824 954
 • Website : www.tecco533.com.vn
 • Email : tecco533@dng.vnn.vn

Công ty thiết kế biệt thự xinh Đà Nẵng

Biệt thự xinh là địa chỉ chuyên phục vụ khách hàng với nhu cầu tư vấn và xây dựng đa dạng nhiều kiểu mẫu biệt thự. Đảm bảo hợp đồng minh bạch và rõ ràng khi kí kết đấu thầu. Chi phí thỏa thuận đôi bên theo mức giá cạnh tranh nhất. Cùng đội ngũ nhân viên nghiêm túc, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao.

Công ty chuyên tư vấn và thiết kế biệt thự xinh Đà Nẵng
Công ty chuyên tư vấn và thiết kế biệt thự xinh Đà Nẵng

Khi đến với công ty Biệt thự xinh các bạn sẽ được trải nghiệm những không gian mỹ thuật với chất lượng sáng tạo có đủ loại hình: nhà phố, cao ốc văn phòng, biệt thự,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 342 Cù Lao Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0905 811 291
 • Website : https://bietthuxinh.vn
 • Email : bietthuxinh.vn@gmail.com

Qua bài viết vừa rồi của Ontopvn.com mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng phù hợp để hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà đẹp và tổ ấm đúng nghĩa

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *