Top 3 địa chỉ bán ván trượt trẻ em Đà Nẵng uy tín

2745 Views
Th4 29, 2020

Ngày nay, trẻ em có rất nhiều môn thể thao vận động khác nhau. Trong đó môn trượt ván được không ít bạn nhỏ yêu thích. Trượt ván cũng như các môn thể thao đều cần phải có dụng cụ. Môn trò chơi trượt ván cũng cần ván trượt cho trẻ con. Vậy địa điểm nào bán ván trượt trẻ con Đà Nẵng uy tín và tốt nhất hiện nay? Các bậc cha mẹ hãy cùng xem qua bài viết của OnTopvn này nhé để biết các địa điểm bán ván trượt trẻ em Đà Nẵng.

AE Skate Shop – ván trượt trẻ em tại Đà Nẵng

Một trong những địa điểm được giới trẻ biết đến và quen thuộc khi chọn lựa mua ván trượt tại Đà Nẵng là AE Skate Shop. Tại đây có rất nhiều loại ván khác nhau để có thể lựa chọn cho trẻ em của mình. Ở AE Skate Shop có rất nhiều loại cũng như kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích con của mình.

AE Skate Shop là một trong những shop đầu tiên bán ván trượt tại Đà Nẵng. Ngoài bán ván trượt thì AE Skate Shop còn bán giày, Skate Tool và các phụ kiến khác,…

AE Skate Shop - ván trượt trẻ em tại Đà Nẵng
AE Skate Shop

Thông tin liên hệ AE Skate Shop ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: K254/10 Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 43 07 75 (gặp Win) | 0935 99 93 97 (gặp Bin) 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aeskateshop/

Cửa Hàng Giày Patin Trẻ Em – ván trượt trẻ em tại Đà Nẵng

Thêm cửa hàng mà được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để mua ván trượt trẻ em là Cửa Hàng Giày Patin Trẻ Em. Tại đây bán rất nhiều loại phụ kiện cũng như dụng cụ trong bộ môn trượt là ván trượt và giày patin. Cùng với các dụng cụ đi kèm như bao tay bao chân, mũ bảo hiểm cho trẻ con để ba mẹ an tâm hơn cho con của mình tham gia bộ môn mạo hiểm này. Để các bạn nhỏ có thể an toàn hơn trong trò chơi mạo hiểm này.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp cả xe điện cân bằng đang Hot hiện nay và máy móc thiết bị tập gym.

Cửa Hàng Giày Patin Trẻ Em - ván trượt trẻ em tại Đà Nẵng
Cửa Hàng Giày Patin Trẻ Em

Thông tin liên hệ Cửa Hàng Giày Patin Trẻ Em ở Đà Nẵng

BABY CỦA TÔI – ván trượt cho trẻ em tại Đà Nẵng

BABY CỦA TÔI là địa điểm bán đồ chơi trẻ em nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tại đây cung cấp tất cả các thể loại đồ chơi khác nhau cho trẻ em với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tại đây còn cung cấp các loại ván trượt cổ điển cho đến chạy bằng điện.

Đặc biệt sản phẩm ở đây có các loại ván trượt với họa tiết khác nhau, giúp cho các bạn nhỏ trở nên thích thú hơn. 

BABY CỦA TÔI - ván trượt cho trẻ em tại Đà Nẵng
BABY CỦA TÔI

Các ván trượt ở BABY CỦA TÔI có rất nhiều loại từ cao cấp cho đến bình dân nên có nhiều mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa. Thế nhưng các sản phẩm ở đây đều chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng nên các bật ba mẹ an tâm khi chọn lựa ván trượt cho con em của mình nhé!

Tại đây ngoài bán ván trượt thì nơi đây cung cấp rất nhiều bộ đồ chơi tại nhà hiện nay như Cầu trượt máng; Xích đu; Bàn ăn tiện lợi, Quây bóng; Hồ bơi kim loại các loại,….

Thông tin liên hệ BABY CỦA TÔI – ván trượt cho trẻ em tại Đà Nẵng

xechaydien.org – Cửa hàng online bán ván trượt tại Đà Nẵng

Đây là cửa hàng online chuyên bán, phân phối ván trượt Đà Nẵng cao cấp với giá vô cùng hấp dẫn. Các loại ván trượt ở đây có nhiều loại, nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Đặc biệt các loại ván trượt đều được tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Italy…..

xechaydien.org - Cửa hàng online bán ván trượt cho trẻ em tại Đà Nẵng
xechaydien.org

Khi mua ván trượt ở đây bạn yên tâm và được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Vậy nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho con của mình loại ván trượt phù hợp.

Ngoài ra tại đây cũng cung cấp cho các đại lý tại nhiều cửa tiệm tại Việt nam 

Thông tin liên hệ xechaydien.org – Cửa hàng online bán ván trượt cho trẻ em tại Đà Nẵng:

Hy vọng bài viết Top 3 địa chỉ bán ván trượt trẻ em Đà Nẵng uy tín của OnTopvn để biết thêm địa điểm mua ván trượt cho con của mình nhé!

Bạn hãy theo dõi thường xuyên trang web của OnTopvn để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *